วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
    สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
    วิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
      << ย้อนกลับ
     
     
     

      อาจารย์ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล

         Piyaporn Cheumchaitrakul
     
     ประวัติด้านการศึกษา 
      ระดับปริญญาตรี 2542 วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร)   มหาวิทยาลัยแม่โจ้
      ระดับปริญญาโท 2545 วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พัฒนาผลิตภัณฑ์)   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
      ระดับปริญญาเอก   
     
     สาขาที่เชี่ยวชาญ
     

    เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร และการพัฒนาผลิตภัณฑ์

     
    ผลการค้นหาบทความทั้งหมด
     
    ลำดับที่
    บทความ
    สำนักวิชา
    ปี
    บทความ
    1
    คุณภาพของน้ำสับปะรดปรุงรสเข้มข้นแช่แข็ง
    โดย :  อาจารย์ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล [TH] [EN]
    วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2548 ดาวน์โหลด
    รวมทั้งหมด 1 เรคคอร์ด 1 หน้า : 1
       
     
    การแสดงบทความงานวิจัยนี้ รองรับกับโปรแกรม Acrobat Reader หากท่านต้องการดาวน์โหลดโปรแกรม
    สามารถคลิกดาวน์โหลดได้จากที่นี่


     
     
    จำนวนผู้เข้าชม:
    cannot read query