วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
    สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
    วิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
      << ย้อนกลับ
     
     
     

      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล

         Asst. Prof. Dr.Niramol Punbusayakul
     
     ประวัติด้านการศึกษา 
      ระดับปริญญาตรี 1993 B.Sc. Biotechnology Faculty of Science   King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang, Bangkok, Thailand
      ระดับปริญญาโท 1996 M.Sc. Food Scince Faculty of Agricultural Technology   King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang, Bangkok, Thailand
      ระดับปริญญาเอก 2007 Ph.D. Biotechnology School of Bioresources and Technology   King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang, Bangkok, Thailand
     
     สาขาที่เชี่ยวชาญ
     

    - Antimicrobial and antioxidant properties of agricultural materials 

     
    ผลการค้นหาบทความทั้งหมด
     
    ลำดับที่
    บทความ
    สำนักวิชา
    ปี
    บทความ
    1
    ผลของการอบแห้งต่อองค์ประกอบ และฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของเนื้อผลกาแฟ
    โดย :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล [TH] [EN]
    วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2556 ดาวน์โหลด
    รวมทั้งหมด 1 เรคคอร์ด 1 หน้า : 1
       
     
    การแสดงบทความงานวิจัยนี้ รองรับกับโปรแกรม Acrobat Reader หากท่านต้องการดาวน์โหลดโปรแกรม
    สามารถคลิกดาวน์โหลดได้จากที่นี่


     
     
    จำนวนผู้เข้าชม:
    cannot read query