วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
    สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
    วิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม
  • 2559
  • 2558
  • 2557
  •  
       
      << ย้อนกลับ
     
     
     

      อาจารย์ ดร.สิริรุ่ง วงศ์สกุล

         Dr.Sirirung Wongsakul
     
     ประวัติด้านการศึกษา 
      ระดับปริญญาตรี 2542 วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)   มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
      ระดับปริญญาโท   
      ระดับปริญญาเอก 2547 ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ)   มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
     
     สาขาที่เชี่ยวชาญ
     

    เทคโนโลยีการอาหาร และ เทคโนโลยีชีวภาพ

     
    ผลการค้นหาบทความทั้งหมด
     
    ลำดับที่
    บทความ
    สำนักวิชา
    ปี
    บทความ
    1
    ฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์การต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดจากชาเขียว ชาดำ และเมี่ยง
    โดย :  อาจารย์ ดร.สิริรุ่ง วงศ์สกุล [TH] [EN]
    วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2558 ดาวน์โหลด
    2
    ผลของกระบวนการหมักต่อคุณภาพของน้ำส้มสายชูหมักจากสับปะรด
    โดย :  อาจารย์ ดร.สิริรุ่ง วงศ์สกุล [TH] [EN]
    วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2558 ดาวน์โหลด
    3
    การวิเคราะห์คาเทชิน คาเฟอีน และกรดแกลลิคในชาด้วยวิธีการที่รวดเร็ว
    โดย :  อาจารย์ ดร.สิริรุ่ง วงศ์สกุล [TH] [EN]
    วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2549 ดาวน์โหลด
    รวมทั้งหมด 3 เรคคอร์ด 1 หน้า : 1
       
     
    การแสดงบทความงานวิจัยนี้ รองรับกับโปรแกรม Acrobat Reader หากท่านต้องการดาวน์โหลดโปรแกรม
    สามารถคลิกดาวน์โหลดได้จากที่นี่


     
     
    จำนวนผู้เข้าชม:
    cannot read query