|
|
อาจารย์ ดร.ณัฏยา คนซื่อ |
Dr. Nattaya Konsue |
|
ประวัติด้านการศึกษา |
|
ระดับปริญญาตรี |
2541 |
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
|
ระดับปริญญาโท |
2545 |
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
|
ระดับปริญญาเอก |
2553 |
ปร.ด. (Food Toxicology) University of Surrey, England |
|
|
สาขาที่เชี่ยวชาญ |
|
กระบวนการแปรรูปอาหาร, การยับยั้งกระบวนการก่อมะเร็งโดยสารสกัดจากพืช
|
|
|
|
ผลการค้นหาบทความทั้งหมด
|
|
|
|
|
|
|
การแสดงบทความงานวิจัยนี้ รองรับกับโปรแกรม Acrobat Reader หากท่านต้องการดาวน์โหลดโปรแกรม
สามารถคลิกดาวน์โหลดได้จากที่นี่
|