|
|
อาจารย์ ดร.รุ่งอรุณ สาสนทาญาติ |
Dr.Rungarun Sasanatayart |
|
ประวัติด้านการศึกษา |
|
ระดับปริญญาตรี |
2539 |
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
|
ระดับปริญญาโท |
2545 |
วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
|
ระดับปริญญาเอก |
2550 |
ปร.ด. (วิศวกรรมอาหารและเทคโนโลยีกระบวนการทางชีวภาพ) สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย |
|
|
สาขาที่เชี่ยวชาญ |
|
เคมีของสตาร์ชและคาร์โบไฮเดรต
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวของธัญพืชและถั่ว
เทคโนโลยีการแปรรูป และพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญพืชและถั่ว
|
|
|
|
ผลการค้นหาบทความทั้งหมด
|
|
|
|
|
|
|
การแสดงบทความงานวิจัยนี้ รองรับกับโปรแกรม Acrobat Reader หากท่านต้องการดาวน์โหลดโปรแกรม
สามารถคลิกดาวน์โหลดได้จากที่นี่
|